VBAC

Sinu po dito nakaranas ng nakapagnormal delivery kahit cs sya sa una ok lang po ba wala po ba naging complications? Pashare naman po ng experience nyo guato ko po kase magnormal delivery 5 years na po ung last cs ko thank you po sa makakapagshare ng experience nila

1 Reply

Ask your OB po. Kasi may OB na expert sa VBAC. Talagang pinipilit nilang mag normal delivery ang patient. Seek po kayo sa help ng OB nyo