masakit po ba ang CS compare sa normal after delivery?

13 Replies

para sakin mas pinakamasakit ang cs ,oo hindi mo ramdam ang sakit sa una di tulad sa normal pero pagkatapos naman saka mo mararamdaman ang sakit, yung kirot at hirap kumilos. diko man ranas pa yan pero nakita ko noon sa mama ko kung gaano kahirap ang ma cs unlike sa normal delv. kong nakikta mabilis sila maka recover. kaya pipilitin ko at kakayin ang normal delv kaysa cs. kaya natin to!

walang sakit ung CS di katulad ng nornal delivery n mag lilabor kapa.. CS 15-20mins lang tpos n.. 😁 ung after nmn depende sau.. pra saken di gaano masakit ung sugat and 4 days lng nkkatayo n aq at normal na.. wala ding sakit sa pag poop at pag wiwi unlike sa normal delivery lalo kung may tahi ka.. 😁 personal opinion lng ..since nglabor muna aq ng bongga bago na CS.. hahaha

Depends po sa pain tolerance mo Mommy. In my case, CS ako pero nakapaglakad at nakakaupo na po ako ngayon. Talagang sinabihan ako ng OB na kumilos kilos para daw di magdikit ang mga intestines. Sa takot ko ayan, ok na ako gumalaw ngayon...medyo slow nga lang at ika -ika para alalayan yung stitches.

it depends on your pain tolerance. to be honest, hindi naman ako nasakatan. ung idea lang at feeling mo na matatanggal ung tahi everytime tatayo ka. 😃 luckily, i never have pains after until now. 😃 I gave birth May 2013 and Oct 2014.

same lang po masakit. pero mas masakit nga lang ang cs. kasi habang buhay may kirot dw yan eh. ganyan din sa friend ko cs sya kc twins baby nya. kapag malamig dw kumikirot dw yunh tahi nya nhhrapan sya tumayo nakahega lang sya.

cs can cause pain forever lalo na kapag malamig.. tita ko 20yrs na ung anak nya pero till now sumasakit tahi nya lalo na kapag malamig and normal naman daw un as per ob.

Opo masakit po kasi after mo ma Cs kailangan mo pang gamutin yung tahi. Nakakatrauma po talaga 😢😔

Masakit ang CS.. di ka makakagalaw dahil sa tahi mo. Same din siguro pag normal kasi pwerta un

Cs po. Kasi po forever mo mararamdaman yung pain. Ako CS po, nasakit sya lalo na pag malamig.

Kapag cs di mo daw ramdam. Pero palagay parehas lang naman masakit.