Anong katangian ng anak mo ang namana nya sayo?

42 Replies

Mahilig magpuyat sa gabi at palaging nkasimangot.. Hehe Nung buntis kc aq lagi aq nkasimangot mabilis aq mabwisit kahit na mababaw na dahilan lang. Kaya nahirapan aq ngaun sa baby ko mabilis din xa mainis. Kung alam q lang sna naging masiyahin aq nung buntis aq para di aq nahirapan sa baby qng bugnutin ngaun.😅

4y ago

Hahaha.. Pareho tlga cla ng ugali ng baby q

Maldita minsan ang anak ko. Kapag sinabi nyang ayaw nya sayo ay ayaw nya talaga and she means it. Ok na din yun para hindi pahat ng tao sasamahan nya at hindi din prone sa kidnap.

yung pagiging masungit pero malambing ko lahat ng 3 maria ko, ayaw nila ginagalaw ng iba yung things nila ng walang paalam saka maingat sila sa mga gamit nila.

Ang pagiging smart ang nakuha nya sa akin. Maliit pa lang sya ay talagang ang dami na nyang alam at somehow ahead sya mga ka-age nya.

Pagiging makulit naalala ko kasi nung bata ako sobrang likot at makulit talaga ako nakikita ko sa anak ko ung ganun ngaun

Lahat.. as in lahat lahat... carbon copy ko na kaugali ko pa. 😂 matigas ulo... sumpungin... maligalig... 😅

pag ka maldita ko.hahaha..baby pa lang sya pero nakikita na ang ugali ko sa knya..

mababaw kaligayahan..sa maliit na bagay lang napapasaya na'kahit ano pa yan.'

Sumasayaw at malambot ang bewang kumembot hahah and she's only 17 months old

haha being stubborn, impatient and independent. very type a personality