MAY ANAK SA UNA

Meron ba dito na may anak sa una? Tanggap poba kayo ng kinakasama nyo ngayon? Pati ng pamilya nya?

16 Replies

Ako po nun makilala ko.si lip ko i have 2 kids ages 10 and 12.. and certified single sya.and now 4 yrs n kmi at my sarili n din kming anak 5 months old. Tanggap nia lhat but dun s family mga kapatid at tatay tanggap.but un nanay nia lng kunwari tanggap kc pg nkaharap kami ok ang trato but pag wala o ndi kmi nkharap ni lip.. kun anu ano sinasabi s mga anak ko .. btw nkatira kmi s bahay nila... sya nlng ksi kasama ng mga parents nia at bunso pa sya.. napakahirap buti nlng un mga anak ko pnalaki kong magalang at never n sumagot kc kun ibamg bata talagang mauubos pasensya nila.. gang kwarto dw pinapasok cla at kun anu ano sinasabi pg kinompronta nmn ni lip. D nmn dw nia mgagawa.. sinungaling lng ang peg haisst.. bsta aq alam ko pg ngsisinungaling mga anak ko..

Si hubby ko may anak sa ex nya. Nung una mahirap tanggapin at gabi gabi umiiyak haha. Pero napatunayan nya talaga na mahal nya ako nung ipakilala nya ako sa buong pamilya nya which is super duper bait lalo na ang tatay nya. INC sila nung nag new year nagdasal ang tatay nya na umiiyak tapos niyakap nya hubbh ko at sinabi na wag daw ako pabayaan at mahalin daw ng sobra. Naiyak ako nun at nagpapasalamat sila na tanggap ko ang mga anak ni hubby. Pero minsan syempre nakakaramdam ako ng selos pero rest assured naman si asawa na papakasalan nya daw ako hihi. Sobrang maalagain at mapagmahal si hubby ko. Masipag at responsable kaya nagpapasalamat pa din ako na sya ang tatay ng magiging baby namin.

4y ago

Same. May anak din sa una si partner and medyo matagal ko natanggap lalo na nahirapan ako kunin loob ng nanay nya dahil sa bata at dun sa ex pero now na magkaka baby na kami, medyo umookay nadin ang relationship ko sa mama nya.

me po..7yrs.old na ung anak ko sa una..and almost 5yrs.na rin kami ng partner ko pero never naging issue yung pagkakaroon ko ng anak sa una, sa pamilya nung una..nagdadalawang isip pa sila kasi nga binata anak nila at walang sabit tapos napunta lng sa kagaya ko na my anak na..pero nung nagtagal tagal na rin naman natanggap na nila..and now i'm 4mons.preggy ..1st baby toh ng partner ko and ako pang 2nd baby ko😊 kea pag tinatanong kami kung 1st baby daw ba namin..sinasagot ko lng 1st baby nya.(partner ko) 🤣😅

Not me pero isa sa close friend ko single mom. I witnessed how she became depressed before dahil buntis pa lang iniwan na sya. Wala kasing balls yung ex boyfriend nya which is college batch mates din namin before. Ngayon happily married na sya sa husband nya. Tinanggap naman sya pati yung bata, yung husband pa nga nya nagpakatatay sa anak nya sa una. Yung sa family ng husband nya ilang years din sya bago nakuha loob pero ngayon oks na oks na sila.

me 🤗 Single mom ako Before 1year Old na baby ko That time Nakilala ko si Hubby ko Ngayon Nag babalak pa Lang siya manligaw non inunahan ko na siya na Wag ako may anak Nako Nagulat siya kase hnde Naman daw halata sakin .pero nanligaw padin siya Tanggap ako at Yung anak ko nang Pamilya nya Ngayon May anak na kami Lalake 🤗 .

ako single mom for 8yrs..yes po tanggap po ako sya na ang tumayong daddy sa anak ko..hands on po sya sa anak ko pag wala syang work sya ang nasundo at hatid sa anak ko close sila..malayo kame sa biyanan ko pero lage nilang chinachat ang anak ko di nakakalimutan regaluhan twing xmas n birthday..happily married po ako ngayon

Yung asawa ko may anak sa una nasa babae yung bata nilalayo ng babae sa asawa ko kaya sabi ng asawa ko nasa bata na raw yun kung hahanapin siya kapag nagkaisip na yung anak niya pero kung sakali darating yung araw na makasama niya ulit anak niya masaya ako at tatanggapin nmin ng buong buo ..

Yung husband ko may anak sa una...hindi sila kasal nung babae. Tanggap ko naman yung bata. Infact may plan kame if ever dito saamin ang bata kase naiiwan lang sa lola nya sa province..ang mama naman ay andito sa manila

Not me. Sya ang may anak and very recently ko lang nalaman na sya din naman ang nagsabi. Nagulat lang ako pero tinanggap ko naman.

4y ago

Same situation mommy. Super late ko na nalaman

Ako po single mom ng makilala ko partner ko tanggap naman po nia ako at ng pamilya nia ngayon may baby girl na kami