iniwan

meron ba dito mga single mom na iniwan ng jowa,,like simula ng sinabi nio preggy kayo biglang naglaho,nagbuntis kayo nanganak at nagpalaki sa bata ng magisa.any tips na mga ginawa nio para masurvive ung sitwasyon nio,mga pwedeng gawin para hnd panghinaan ng loob para hnd mainggit sa iba na buo pamilya para hindi maawa sa anak kasi lalaki syang walang ama pls enlighten me I need some advice,my child is 5months now and minsan naiiyak padin ako kasi iniwan kami ng tatay nia

5 Replies

Ako to be honest naranasan ko mgng single parent nagfucos ako sa baby ko 6mos baby ko nagwork ako at my age 18 sa jollibee binuhay ko mag isa anak ko pero sa tulong dn ng magulang ko at my age 20 nag abroad po ako 4 yrs po ako dun then i meet a guy from online games hanggang sa nagng kami at nagkita at nagplano ngayon preggy ako sa 2nd pero tanggap nya kung ano past ko at sobrang thankful ako sknya at hnd nya kmi pinapabayaan kahit dati nung d pa kami nagkikita alagang alaga nya na ako hanggang ngaun na magkakababy na kami..challenge lang yan sa buhay sis meron n mron ddting na mas deserving sau. Be wise lang 😊

4y ago

happy naman po ako ngayon dahil sa baby ko,,hehehw sya nalang pinagkukunan ng lakas

madami tayo momsh hindi ka nag iisa. siguro mas okay kung mag focus ka nalang sa baby mo, yung tipong lahat ng gagawin at magiging desisyon mo sa buhay ay para sa kanya at para sa ikakabuti nya.

4y ago

thank you

Wag ka tumingin sa life ng iba. Focus ka lang sa pagpapalaki ng anak mo. Wag panghinayangan ang walang kwentang lalaki.

4y ago

thank you po

focus ka muna sa baby mo momsh..be strong..

4y ago

thank you po,,yes I will

Me