kabit

Sinu po dito ang naging kabit? Anu po pakiramdam nio ng makasira kayo ng pamilya. Ng alisan nio ng buong pamilya ang ibang bata? At higit sa lahat un makunan un inagawan nio ng asawa, pinatay nio pa un bata walang kamuwang muwang.

2 Replies

Stay strong sis. Kung nararanasan mo man ngayon yan, isipin mo na lang na hindi ka binigyan ngnpagsubok na hindi mo kayang lagpasan. Hugs and kisses for you sis. 😘😘

Pray lang po mamsh.pakatatag k po.matatapos din po lahat ng struggle