he left me

labs ng sma ng loon im 5months preggy now..and he left me jan2...d n sia mkontak at no.one kung nsaan sia now..i was dipress kung anu n ggwin ko...4years nging kmi.as a long distance..tapos last july 2019 kmi ng sma nung umuwi ako gling saudi tapos now iniwan n nia ko ....bukod pa dun n tuklasn ko n lhat ng pautang nmin n pera cningil nia without my knoledge...anu ggwin ko iniwan nia ko ng walang wala...advice nmn ....po thanks po sa lht ng makaka intindi

1 Reply

Ipatulfo mo po..

4y ago

Yes go na mamsh, mas mabilis ang process kc dun umaaksyon talaga sila