Pls i need advice 😭😭

#advicepls Ask ko lang anu po mararmdman nio pag mas pinili ng asawa nio o ng lip nio pamilya nya jesa sa inyo ng anak nio?

5 Replies

Siempre masaket para saken pag ganon. pero kung sya na mismo nag decide na mas pipiliin nya yung family nya kesa samin ng anak ko. Go lang sya d ko sya hahabulin para balikan kami basta sustentuhan nya lang yung anak ko, hindi naman din ako kawalan sa kanya Ang asawa mapapalitan pero ang anak Hinding hindi dahil dugot laman mo yan. Yang mga ganyang lalake hinde pinag aaksayahan ng panahon mamsh. we deserve better. Mga walang bayag mga ganyang lalake. gigil ako hahaha 😅

kung saakin obligasyon parin nang asawa mong tumulong financial sa baby. kasi anak nya din un. at kausapin mo nalang masinsinan baka naman nabbrainwash sya nang fam nya

malulungkot. balik ko n siya sa pamilya Niya.. mahalaga may anak ako. 😁 ok Ng wla siya Kung ganyan lang ugali..

Syempre masasaktan po. Dapat mas priority na nya yung family na binuo nya.

pakshet yng partner mo! un lng masasabi ko🙄😤

Related Articles