EX

Mga momsh ano stand nio sa sa pagiging magkaibigan pa din kayo ng tatay ng anak nio kahit na niloko ka nia at iniwan kayo ng anak mo? Do you think it will work out? Kahit para na lamg sa bata? Enlighten me please??

1 Reply

Okay lang naman po maging friends kayo for the sake of your child. You can always forgive but its also hard to forget. Time heals. Anu't ano pa man, always be on the positive side kesa yung lagi kayo magsusumbatan. Kung nakikita mo naman na bumabawi sya, let it be.

4y ago

Opo sa totoo lang iniisip ko na lang yung bata ayaw ko naman maging selfish na dahil lang sa galit ako sa tatay nia ehh di na siya mabibigyan ng chance makilala at makasama ito