How Sad

Nakakalungkot lang, bf/gf for 8years tpos nag ka hiwalay dahil my 3rd party na ka officemate nakasama kesa samin nag anak nia 5months preggy po ako, nakakasaka ng luob mas matapang pa si ate girl sakin na akala mo makapag salita kilalang kilala si X, ayy nasan na yung my pake alam kay baby? Never mong kinamusta ang bata kahit hnd nalang ako, ni isa sa pamilya mo walang na ngangamusta sa anak ko!! Gnun nalang ba katigas mga puso nio pati ang bata dinamay nio sa alitan. Alam kong wala kayong financial na maiibibigay moral support ok n sakin, para naman pag labas o nag tanong anak ko my masasabi naman ako sa side nag ama nia. Kaso sa ginagawa nio. Mas lalo kong na iisip na wag na kayong makilala ng bata ni isa sa pamilya mo. Nakakalungkot lang hormones cguro kaya nakakaisip ako ng ganito. I pray na sana wag na wag na kyong magparamdam samin ng anak ko. Pra wala ng sakitan ng salita baka kasi ano pang masabi ko. Wala ng konsensia sa mga taong katulag nio. Hope you have peace in everyday.. Pray ko nalang kayo kay GOD

1 Reply

Ipaglaban mo sis ang karapatan mo at karapatan ng mga anak mo..