asking

meron akong kapatid my anak syang half koreana .. tapos umuwe sila sa korea sbi ng kapatid ko pinapainom sa anak nya fresh milk. eh kaka 2yrs old lng ng anak nya tapos bigla nyang bebenta ng kapatid ko yung gatas na s26 sakin kasi ayw na daw ng anak nya sa tingin nyo po ba tama ba na fresh milk ipainom sknya gang sa tumanda. kasi yun daw gsto ng byenan nyng koreana ?? ako bilang ate nya worried lng ksi masyado pang bata pamangkin ko pra sa fresh milk na yan. thank you. :)

4 Replies

Yes ok lang 2 y/o naman na po yung bata at ang nutrients po nasa kinakain na po nya supplement nalang po ang gatas.