Ayaw ni byenan ang bonakid 🙄

Labas lang po ng sams ng loob mamsh May anak po ako 1yr and 2months old. Hirap po syang painumin ng formula milk, pero nag bbreastfeed po ako. Nagalit ang byenan ko saken, dahil BONAKID lang daw yung pinapainom ko kay baby, ang gusto nya kasi si PROMIL or any brand na pricey at yung milk na para sa brain development ni baby.ang problema po is ayaw inumin ni baby yun. Nagtry na po ako, months palang sya ng enfamil,s26 gold, s26plain, puro tapon po yun. Pati po ngauon na 1yr old na sya, nagtry ako ng SIMILAC AT PROMIL GOLD, ayaw nya pa rin. Tas ngayon, nagtry ako ng BONAKID at sa wakas talagang ubos nya 😊 Sabi ng byenan ko, magiging bobo daw si baby kasi bonakid lang daw yung pinapainom. Pinapapalitan yung milk nya, eh yun yung gusto ng bata inumin, mas marunong pa sa iinom eh. Hilig pa nya icompare yung anak ko sa iba.

6 Replies

omg grabe naman mapanglait yang byenan mo sis wala syang idea about formula milk. Ang talino ng bata is hndi nkasalalay sa fm na iniinom nya, may advantage lng mga premium milk kasi may DHA which is brain booster pero yung talino is nasa genes na ng bata. Kung gusto no baby bonakid, then go for it bakit ppilitin si baby inumin ng ayaw nya ang lasa. Isa pa, hiyangan lng dn sa milk yan wala sa mahal o mura. Tsk kaloka tlaga mga ganyang byenan. We were using s26 gold then promil gold nung nag 1 si baby, after 6 months we switch to bonakid dahil kapos na rin. Masasabi ko na wala masyadong difference, masaya na kame as long as hiyang si baby.

4y ago

ewan ko ba sis, mas pinipilit nya yung gusto nya hindi naman sya yung iinom. nakakastress lang

nakakatawa naman byenan mo sis. wala naman sa gatas yan sis..may kilala nga ako mamahalin gatas until now di pa din nakakapagsalita yung anak nila. samantala pamangkin ko nestogen at bonnakid, ayun matalino at top 1 lage sa klase nila. nasa genes naman yan sis. kung matalino genes, ay walang problema kahit ano ipanom na brand ng gatas 🤣🤣🤣

hayaan mo sya be sabihin mo ikaw nalang kaya uminom nun, basta mag aaral naman ang isang tao walang bobo, wala sa milk yun yung biyenan mo natandang paurong wag mong pansinin tingnan mo sya ata yung bobo kaya tingin nya nasa milk ang katalinuhan 😜😜😜🤣🤣🤣🤣🤣

4y ago

oo silent lang lagot hahaa kahit ako gusto ko sumagot di ko magawa 🤣🤣🤣🤣🤣

Same tayo ng problem 😂 pero sa gatas ah hindi sa byenan. Tried S26 gold, Hipp Organic at ngayon nestogen, lahat inayawan. Ang ending puro siya solids pag nasa trabaho ako then sa gabi lang siya unlilatch sa akin. Baka itry ko na yang Bonna na yan 😂

4y ago

hahaha buti ka pa 😂 minsan nakakainggit din yung may mababait na byenan. try mo sis bonnakid, saktuhan lang kasi yung lasa nya, di masyado matamis.

Hello Mommy. Wala po sa gatas para maging bobo at matalino ang bata.. ang dami na din pong nag sasabi na Doctor na hindi sa gatas nakadepende ang talino ng bata. Check po kayo sa youtube o sa mga Nanay forum. Wala po talaga yan sa gatas. 😊

4y ago

i agree momsh. sana nga nababasa to ng byenan ko para manahimik na sya kakapilit sa gusto nya 😂😂😂

Kung mana sa biyenan mo, malamang kamo sa kanya 😂