Kabet ba ako? ?

Meron akong ka live in at kasal siya sa iba. 9 years na silang hiwalay, okay naman ang pagsasama namin. Napakaswerte ko nga sa kanya kung tutuusin kasi napakaresponsable n'ya lalo at 6 months pregnant ako. Kaya lang bumabagabag talaga sa kalooban ko kahit ayokong isipin pero hindi siya mawala-wala. Kabet pa rin ba akong maituturing kahit na matagal na silang hiwalay ng asawa n'ya noon? (Hindi rin naman ako ang dahilan ng hiwalayan nila dahil mahigit isang taon pa lang kaming magkarelasyon) This is really funny, but IDK, di talaga mawala sa isip ko yan. ? KABET BA AKO? ?

30 Replies

Yes sis, kung legit ang kasal nila tlga. Mgnda gwin nia ipa anul nia yng kasal nia sa una nia asawa pra pwde na kau magpakasal sis. Kung mag babase kase tayo sa batas ganun talaga sis. Kung kaya naman nia mag pa anul mag pa anul na siya para legit kau sis. Kase pwde pa kau balikan ng babae pwde nia kau makasuhan kahit hiwalay n sila matagal pa. Kung despirada ung girl sis.