Kabet ba ako? ?

Meron akong ka live in at kasal siya sa iba. 9 years na silang hiwalay, okay naman ang pagsasama namin. Napakaswerte ko nga sa kanya kung tutuusin kasi napakaresponsable n'ya lalo at 6 months pregnant ako. Kaya lang bumabagabag talaga sa kalooban ko kahit ayokong isipin pero hindi siya mawala-wala. Kabet pa rin ba akong maituturing kahit na matagal na silang hiwalay ng asawa n'ya noon? (Hindi rin naman ako ang dahilan ng hiwalayan nila dahil mahigit isang taon pa lang kaming magkarelasyon) This is really funny, but IDK, di talaga mawala sa isip ko yan. ? KABET BA AKO? ?

30 Replies

same situation here..kasal pa cla ng LIP ko ngaun and preggy din ako..i think kabet nga tngin sten ng karamihan..pero kau nmn nagkaka intindihan..like smen,ndi lng nila maayos ung annullment nila kc mahal nga..pero parehas na clang my kanya2ng buhay..may bf nrin c girl. and legal na sa kapwa pamilya nila ultimo sa mga bata..ok nmn kme ng family n LIP at ng mga anak nya..saka nameet at nakakausap ko nrin x-wife nya at mama n girl..medjo mahirap nga lng sitwasyon para sken lalo na pgka uuwe c girl galing japan..ndi maiwasang mkpg isip ng kung ano2..? goodluck nlng sten sis..hopefully maging legal na tau..?

4y ago

makakarma ka din ,sana magkabalikan ng asawa niya at maistress ka ng maistress salot kabit hahahahah