Kabet ba ako? ?

Meron akong ka live in at kasal siya sa iba. 9 years na silang hiwalay, okay naman ang pagsasama namin. Napakaswerte ko nga sa kanya kung tutuusin kasi napakaresponsable n'ya lalo at 6 months pregnant ako. Kaya lang bumabagabag talaga sa kalooban ko kahit ayokong isipin pero hindi siya mawala-wala. Kabet pa rin ba akong maituturing kahit na matagal na silang hiwalay ng asawa n'ya noon? (Hindi rin naman ako ang dahilan ng hiwalayan nila dahil mahigit isang taon pa lang kaming magkarelasyon) This is really funny, but IDK, di talaga mawala sa isip ko yan. ? KABET BA AKO? ?

30 Replies

sabi mo binabagabag ka ng kunsensya mo. meaning kunsensya mo na rin ang nag sasabi na mali ang ginagawa nyo, at opo kabit ka parin maituturing, as long as buhay na buhay si misis, legal is legal. kelangan kung mahal ka ng lalaki makipag divorse sya sa asawa nya. and unfortunately walang divorse dto sa pinas, pero pwede din annulment. While a divorce legally ends a marriage, an annulment declares the marriage null and void, as if it never existed.