Kabet ba ako? ?

Meron akong ka live in at kasal siya sa iba. 9 years na silang hiwalay, okay naman ang pagsasama namin. Napakaswerte ko nga sa kanya kung tutuusin kasi napakaresponsable n'ya lalo at 6 months pregnant ako. Kaya lang bumabagabag talaga sa kalooban ko kahit ayokong isipin pero hindi siya mawala-wala. Kabet pa rin ba akong maituturing kahit na matagal na silang hiwalay ng asawa n'ya noon? (Hindi rin naman ako ang dahilan ng hiwalayan nila dahil mahigit isang taon pa lang kaming magkarelasyon) This is really funny, but IDK, di talaga mawala sa isip ko yan. ? KABET BA AKO? ?

30 Replies

may asawa sya.. hiwalay man sya.. may asawa pa din sya.. so kabet ka tlga.. pero wala naman kasalanan si baby dun.. kung mahal ka nya talga ask him na makipag divorce/annul sa asawa nya..