Kabet ba ako? ?

Meron akong ka live in at kasal siya sa iba. 9 years na silang hiwalay, okay naman ang pagsasama namin. Napakaswerte ko nga sa kanya kung tutuusin kasi napakaresponsable n'ya lalo at 6 months pregnant ako. Kaya lang bumabagabag talaga sa kalooban ko kahit ayokong isipin pero hindi siya mawala-wala. Kabet pa rin ba akong maituturing kahit na matagal na silang hiwalay ng asawa n'ya noon? (Hindi rin naman ako ang dahilan ng hiwalayan nila dahil mahigit isang taon pa lang kaming magkarelasyon) This is really funny, but IDK, di talaga mawala sa isip ko yan. ? KABET BA AKO? ?

30 Replies

Legally po kabit/kabet po kayo. Pero tingin ko po sa ibang aspeto ng relasyon ay hindi. Mayroon din pong batas na kapag hindi na nagsasama ng 10 taon mahigit ay considered na wala nang valid ang kasal. Balikan ko po kayo for further info. Kasi ganiyan po ang nangyari sa Tatay at Nanay ko. Hiwalay sila 2 yrs old pa lang po ako at nagkaroon kasi ng ibang pamilya na nanay ko.