latching problem

hello. mejo katangahang tanong pero curious lang baka may nakagawa na sa inyo. kasi after manganak hindi pa naman agad lumalabas ang breastmilk at sinasabi na unli latch lang kay baby para lumabas. may nakapagtry ba sa inyo na ipalatch kay hubby, makakatulong ba yun para lumabas ang gatas? pashare naman experience kung meron ✌️

1 Reply

iba po yung pag suck nang baby sa daddy kaya parang hindi din siya maka help po. pero try nyo din. hanap kayo videos nang tamang pag suck ng baby