Contact

Hello Mommies! Ask ko lang, meron ba sa inyo nakipag contact kay Hubby during first trimester?

2 Replies

We have it po pero mga twice lng ata.

5y ago

Wala po ako spotting before pero after namin mag contact ni Hubby may konti spotting, once lang sa undies ko tapos nawala naman na. Hehe. Thank you for your reply. ❤️

Me po

5y ago

So hindi naman po bawal? Hehe. Nagwoworry kasi ako. Wala kasi sinabi yung OB ko na bawal muna mag contact. First time namin mag contact since nalaman ko preggy ako. Hehe.