One week after manganak wla pang lumalabas na gatas sa dede ni mommy

Sino dito sa inyo mhie yong may gantong case na 1-2 weeks after manganak wla prn lumalabas na gatas sa dede ni mommy, pinainom nio po ba si baby ng formula milk, once na may lumabas na gatas kay mommy, di naman kaya aayawan ni baby since formula milk una niang natikman?

2 Replies

ipasuso mo padin kahit walang laman beb. magkakaroon din yan ..pero mas better consult a doctor para mabigyan ka ng gamot para pagkaroon gatas yan.. ako 2 days lang nagkagatas na agad suso ko may iniinom po ba kaung malunggay capsule

kailangan sis tuloy tuloy lang pagdede ni baby at inum ka lagi ng sabaw na may malunggay . o maganda din ung M2 moringga drink