Feeding Bottle sa Hospital

Hi mommies. Ask ko lang if need ba magdala sa hospital ng feeding bottle for baby? Iniisip ko kasi baka hindi pa lumabas ang gatas ko when I gave birth, so pano magmimilk si baby. Meron po ba dito formula muna unang binigay kay baby then switch to breastmilk nung lumabas na ang gatas? And if yes po, what can you suggest na feeding bottle to avoid confusion kay baby. I'm still planning na ebf pa rin si baby. Worry ko lang is baka hindi pa lumabas agad gatas ko. Thank you.

1 Reply

Bawal po ang feeding bottle sa hospital.

5y ago

Yes po. Kukumpiskahin din nila yan pag nakita nila na may dala ka.