37 weeks and 2days

mejo hirap na po maglakad dahil mabigat po ay mabilis na maihi hehehe. march 12 po edd ko pero excited na po ako mga mamsh sa pag labas ni baby. ask ko lang may progess po ba tyan ko. bumababa na po ba or mataas pa talaga????

37 weeks and 2days
21 Replies

Same tyo mommy.. Pero marami na akong nararamdaman,, lgi ko kinakausp c bby q n kht abot nya 1st week ng march.. Dpa ksi ako nkapag leave sa work... 37 weeks 2days ndin

4y ago

awww ang laki na po mamsh. bakit di pa po kayo nagleleave. baka po maistress si baby sa byahe