37 weeks 5 days

Hi mga mamsh ! EDD: MARCH 10,2020 lakad every morning from house to market ? mataas pa po ba? naka pwesto na din si baby ko, hehe. excited nako makita siya ☺️?

37 weeks 5 days
2 Replies

Konti na lang mommy. Sana maging safe ang delivery mo, goodluck! God bless you and baby.

4y ago

thanks mamsh 😇😇😇 sana sana mamsh! lgi ko kinkausap bby ko n mging safe lahat,😇

Yes medyo mataas pa hihi lakad pa momsh.. good luck and congrats in advance💙

4y ago

Yes mommy.. wiiii💙💙💙