37 weeks pregnant

Meron din po ba dito na 37 weeks pero mabigat na ung bandang puson hirap na maglakad pati pag higa ang hirap na umikot kasi masakit na balakang? Malapit na po kaya to pag ganun na pakiramdam?

2 Replies

momsh ako 35 weeks pa lang pero lahat ng namention mo naeexperience ko na. Normal lang naman daw un. Ung mga true signs of labor i observe mo momsh. Like mucus like or with blood discharge, contraction 3-5 mins interval, diarrhea to name a few

1y ago

thank you wala pa nman ako discharge.pero ngaun nasakit puson ko sa may bandang singit nawawala naman pero nabalik ung pakiramdam na rereglahin

I'm in my 36th week na po mi at same sobrang sakit sa singit lalo na pag tumitigas at parang nasusundot niya private part mo sobrang sakit lalo na galing ako sa higa.