35 weeks and 2days

Pwede na po ba ako magsimulang maglakad2 now? Or dapat 37weeks nako magsimula? 35weeks and 2days na po ako. Nababahala po kase ako eh baka bumababa si baby tapos di pa full term. Sinasabi kase ng mama ko maglakad nadaw ako para di daw ako mahirapan manganak, alam ko naman yun kaso natatakot ako kase di pa fullterm si baby baka bumababa siya agad.? tsaka mataas paba tiyan ko mamsh? Hehe salamat sa makapansin? Ftm here??

35 weeks and 2days
20 Replies

ako sis 39 weeks na no sign of labor pa rin... nung 6 months tyan ko sinabihan ako ni mama na mag start nang maglakadlakad kya lng ayoko same reason sa iyo na baka manganak ako ng di full term c baby.... kaya saktong 37 weeks na ako naghahike.. kaya lng hanggang ngayun wala pa rin eh 39 weeks na. malapit na due date ko 😔😔😔😔 pwd kang maglakadlakad or light exercise pero wag ka muna magpatagtag masyado..

4y ago

worried lng ako. malapit na due date ko :(

30mins walk daily,, yan po advice ni OB sakin nung ganyang weeks po ako,, di pa ksi fullterm, di muna pde as in matagtag,, pero at least pde nman mglakad 30mins lng po.. 😊 as long as wala ka sign ng preterm labor.. God bless po,, 38weeks 🙋here,, waiting kay baby to come out real soon..

4y ago

Sige po sis noted thankyou hehe

Ako nga e 6months palang tiyan ko dati pinaglalakad lakad nako ni mother in law! Ngayon 32weeks nako mababa na tiyan ko pero lagi akong nag papray at kinakausap si baby na tsaka na sya lumabas kapag fullterm na sya hehehe!

4y ago

Hala hehe kausapin mo lang po si baby. Makakaraos din po tayo hehe

Maglakad lakad ka lang exercise mo na din, wag lang ung mapapagod ka ng sobra.. kung ano lang ung kaya mo.. bababa po ang tiyan mo sa tamang oras 😊

4y ago

Okay po thankyou.😊

35 weeks din ako nung nagstart akong mag lakad2 di nga lang araw2. Dahan2 lang din po mommy. Mas maganda mag lakad2 sa umaga sariwa pa ang hangin.

4y ago

Sge po sis. Salamat hehe😊😊

Maganda Yung walking 4months palng buntis ako walking ako Ng walking mas maganda Yun dahil mabilis ka manganak at exercise yun

Pwd naman na as long as wla ka nrrmdaman na msakit sa tiyan mo, kng dka nman high risk pregnancy pwd na maglakad pra d ka rn mamanas

4y ago

So far po di ako minamanas kase palagi naka elevate yung paa ko pag tulog hehe thankyou po.😊

yes. kami ng hubby ko lagi nag lalalakd lakad sa umaga. cmula 5 months. ngaun nakaposisyon na baby ko. cephalic presentation na sya

4y ago

Po

pinaglalalad lakad na dn ako ni Mama e 31weeks ko pa lang. hehe lakad lang ako 15mins minsan..

4y ago

Sige po sis. Salamat hehe

Pag di ka naman sensitive din magbuntis pwede na yan momsh. Yung iba nga nag eexercise pa e.

4y ago

Di naman po ako sensitive or maselan hehe sige po naglalakad naman po ako pero 15-30mins lang kase nararamdam ko naninigas yung tiyan ko.