37 weeks and 2days

mejo hirap na po maglakad dahil mabigat po ay mabilis na maihi hehehe. march 12 po edd ko pero excited na po ako mga mamsh sa pag labas ni baby. ask ko lang may progess po ba tyan ko. bumababa na po ba or mataas pa talaga????

37 weeks and 2days
21 Replies

Bumababa na yan momsh, kahit nahihirapan na maglakad pilitin mo kahit mabagal sakin nun nung nag lalabor 8cm na pinag ssquat pako 😅 ska mga kasabay kong 8cm pinag lalakad pa kahit umaaray na rin

4y ago

awww sige mamsh. salamat po. kakayanin para kay baby🥰

Same tyo mommy.. Pero marami na akong nararamdaman,, lgi ko kinakausp c bby q n kht abot nya 1st week ng march.. Dpa ksi ako nkapag leave sa work... 37 weeks 2days ndin

4y ago

awww ang laki na po mamsh. bakit di pa po kayo nagleleave. baka po maistress si baby sa byahe

Goodluck mamsh. Same here 37 weeks and 1 day hehe sa 13 due date ko ❤ kya lng mataas pa ung baby ko e lakad2 nga thing umaga gawain nmin ni lip ☺️

37w1d na dn tummy q sis mbigat na dn saka masakit na pempem feel q prang nsa pwerto q na c baby tas may discharge dn ako kulay puti sis.. Kw ba meron na?

4y ago

wala pa po any discharge

Feeling ko tuloy ang bigat ng tiyan niyo momsh. Sakin kasi 14weeks na maliit pa din. Mabigat ba yan ng konte?

4y ago

konti lang nalalakd ko po. yung kakayanin lang po. iba na kasi pwkiramdam😅

Aq dn pro march 15 p due q,,,hirap n aqng mglakad at lging naninigas yn tiyan q,,gudluck stin kya ntin to.

4y ago

same po mamsh

mababa na po tyan nyo..hehe malapit na yan..congrats in advance po..

4y ago

haha same tayo momsh..pero 35weeks palang tyan ko eh kaya di pa pwede..😆😆😆

Malapit lapit na yan sis. March 8 akin. Hehe sakit na sa balakang

4y ago

Wala pa discharge sis. Panay pagtigas lang din ng tyan

mataas padin.pero kusa naman yan bababa sis.

4y ago

ok po mamsh. excited na po ako hehehe

Same Tau March 12 din ako 😊 . . .