Baby is out

Meet our bundle of joy PRINCE MATTHEW EDD: sept 10 DOB : August 31, 2020 Via : NSD 2.6 klg Salamat sa lahat ng momsh na sumasagot sa lahat ng tanung ko, malaki po naitulong ng apps na to sakin. Tunay nga na pain are all worth it pag nakita at nahawakan mo na ang baby mo 🥰🥰

Baby is out
44 Replies

May nanganganak po ba 36 weeks..sakit na po kasi ng puson at balakang ko..humihilab din minsan minsan...

4y ago

better call you OB mommy.. baka po mag pre term labor ka. ganyan po nangyari sken. 2 weeks ako sa hospital.. minomonitor nila ako and si baby.. nag iinject din ng pang matured ng lungs ng baby ko. kaya nung mag 37 weeks na ako emergency CS agad.

Congrats momsh! Mag ka name sila ng baby boy ko Prince Matthew din ❤️😍

4y ago

so cute naman ng baby mo mommy

congratulations mommy same tayo ng edd pero ako no sign of labor padin.

congrats po. sana ako din makaraos na. still 1cm padin :(

Hello Baby Prince Matthew! congratulations mommy! ❤️

Congrats momsh 🙏☺️ Godbless you and baby ❤️

congrats po mommy! Ilang kilos ka po mommy nung nanganak ka?

4y ago

58 kilo ako mommy, sorry late reply

congrats po, malapit na din lumabas c baby namin...

Congratulations mommy! Happy parenting 😍😍😍

Congrats momshie sana all nakaraos na