Our bundle of joy 🥰

Meet our 3 days old baby girl 🥰 almost 2 days labor but worth it lahat ng sakit 🥰 Name: Madeline Elisse Weight: 3.090 kg EDD: May 17, 2021 DOB: May 6, 2021 Via NSD #1stimemom #babygirl

Our bundle of joy 🥰
27 Replies

congrats po. ilang weeks po kayo nanganak? im 39w and 2d now medyo worried na ko kasi tagal lumabas ni baby no sign of labor and no discharge/mucus only white discharge lang. medyo masakit puson minsan pag nag lalakad and uupo kasi nasiksik si baby

3y ago

i tried pineapple juice and fresh pinya and pinakuluang dahon ng balimbing. lagi korin kinakausap si baby. hoping na lumabas nasya may14 duedate ko. medyo nasakit puson ko kasi sumisiksik si baby or nag hahawan na sya baka nag reready na sya lumabas.

momshies tanong ko lang po ano talaga maramdaman pag talagang labor na po please pasagot po..sumasakit na kasi puson hanggang likod ko ngayong araw lang every minute pa naman

3y ago

May contact number ka po ba ni OB mo mommy? Mas maganda masabihan mo po sya para ma-instruct nya sayo ano dapat mo po gawin.

Congrats cute baby bigla aking nainggit but its ok konti na lang by august may baby girl na din ako... enjoy momsh kay baby

3y ago

Thank you po

nagpunta ako sa center sis 2-3cm paraw balik ulit kami sa hapon..sana makayanan ko para sa center nalang ako manganak

3y ago

hope and pray mommy sana makayanan 😊😊

ang cute , congrats sana makaraos na din ako due date ko May 22

congrats momsh..sana aq rn mkraos n..due date ko n bukas

Ang cute ni baby, congrats momsh. Happy Mother's Day❤️

same Tau EDD but until now no sign aq😊 congrats po

wow congrats.. sana makaraos narin ako may 16 edd ko

congrats🎉hello cutie bby🥰