BABY OUT

Thank you Lord worth it lahat ng hirap at sakit.. Momshies meet our baby Aden Miguel. 🥰 EDD: Aug 17,2020 DOB: Aug 02,2020 37 weeks and 6 days via Emergency CS Laban lang momies! It will all be worth it.

BABY OUT
29 Replies

Hello baby Aden... congratsss mommy... pagaling ka ah... medjo masakit yan kasi tahi... mag electric pump ka nlang for your baby para sa breastfeed😇😇😇

4y ago

Thank you momshhh. Oo nga eh kaya tiis tiis talaga. Hehe

Halos same tyo mommy. Na emergency CS din. True na worth it ung labor pains tapos cs. Bagong battle naman ang cs wound and pagiging mommy. God Bless sis

4y ago

True momsh.. iba padin pag naranasan mag labor hehe pagaling ka dn momsh 🥰

Congrats! Same tayo ng EDD. Sana makaraos narin ako. Sana wala naman maging aberya, from Cainta kasi kami tapos sa Pasig Doctors ang hospital ko.

4y ago

Ingat po momsh have a safe delivery!

my Goddss excited nako sa baby ko soon.. ang cute ng baby mo sis.. ma pa normal or cs basta healthy si bb at buhay all is worth it na..😍😍

4y ago

True! Kahit super sakit worth it!

Congrats po‼️. Yun blanket/franella na ni cover kay baby sa inyo po yan or provided ng na hospital?? Thanks FTM team August din 😊

4y ago

Ah okay po 😊

Congrats mommy! At last nkaraos na rin po kayo.. oks lng yan mommy kahit cs ka ang mportnte ung safety ni baby.. ang pogi nya po😍

4y ago

Hehe thank you mommy! Balewala sakit pag nakita si baby na safe at healthy hehe

Same tayo mommy❤❤ EDD: Aug 17 DOB: Aug 2 Congrats💗💗

4y ago

Wow oo nga hehe congrats momsh

Congrats po, same pa naman tayo ng edd. Sana makaraos na din ako.

4y ago

Go mommy! Good luck po hehe

Congratulations, mommy Trish. Why ka po na emergency CS?

4y ago

21 hours po ako nag labor, kaso di sya bumaba nag dilate lang cervix ko pero mataas padin sya. Hanggang nag fetal distress na naging maternal na heartbeat namin kaya ayun na CS nako mommy.

Welcome to the world baby. God bless your family mommy.

4y ago

Thank you mommy 😊🙂