vaccines

medyo tight yung budget namin eversince naipanganak si lo. ask ko lang kung okay ba ang vaccines sa health center? and is it free po ba? 5-in-1 na kasi yung next vaccine ni lo kaya gusto ko sana sa health center na lang ipagawa yun. thanks.

25 Replies

yes sa center ko pinapa-vaccine baby ko yun kasi advice nung pedia ng baby ko pero hindi daw kompleto yun so yung hindi ma iinject sa center yun nalang daw inject nung pedia sa baby ko soon.