vaccines

medyo tight yung budget namin eversince naipanganak si lo. ask ko lang kung okay ba ang vaccines sa health center? and is it free po ba? 5-in-1 na kasi yung next vaccine ni lo kaya gusto ko sana sa health center na lang ipagawa yun. thanks.

25 Replies

dun naman po talaga. parehi lang din naman un sa private. saka ung pedia ni baby, talagang sabi nya na kunin daw ung vaccine sa health center talaga. may isa lang na hindi makukuha sa center which is ung rota virus po ata un. sa private lang meron which will cost 2500 at least. pero sabi ng pedia ko, kung ip-pure breastfeed ko, kahit di na daw kunin un kasi mas okay ung antibodies na nakukuha nila sa breastmilk.

yes sa center ko pinapa-vaccine baby ko yun kasi advice nung pedia ng baby ko pero hindi daw kompleto yun so yung hindi ma iinject sa center yun nalang daw inject nung pedia sa baby ko soon.

health center din ako nagpa vaccine sa first baby ko ok naman dun free tsaka mapag iipunan mo yung mga vaccine na wala sa kanila di kasi available lahat ng vaccine sa health center..

yes . sa totoo lang napakapractical sa heatlh center pareho lang din naman daw ang iniinjek doon at sa mga public hospital . peo ikaw lang . as a parents

ok lng nmn s mga health centers bukod s malapit lng s house nyo mkakatipid kpa s budget... and kumpleto rin nmn dun lhat ng vaccines pra ky baby..

Lahat ng vaccine ng anak ko sa health center. Ok naman sya. Libre lahat. Sa baguio kami so sobrang bait ng mga tao ewan ko lang dyan sa manila

Meron pong mga vaccine na di available sa center. Not sure kung alin yung mga yun mumsh. Free naman, need lang nila kahit donation. 😊

all important vaccine available sa center and free yung ibang vacccine pang extra protection lang for baby may bayad na sa mga pedia.

sa center din ako ngpatusok lahat nung meron sila. advise din naman ng pedia ko para tipid. para mapag ipunan mo ung wala sa center.

Hala..yes nmn po.. at minsan in mismong pedia n Rin nagsasabi..I avail in mga free mandatory vaccines sa health centers po