From pedia to center

Hi mommies, lumipat kasi kami sa health center last week lang dahil ang mahal na talaga ng vaccine sa pedia ni lo. Need po ba namin iadvice si pedia? Also, in case gusto namin bumalik for other vaccines na wala sa center okay lang kaya? Kay pedia kasi laging may physical exam si lo compared sa center namin dito na weight lang kinukuha. #advicepls #1stimemom #firstbaby

From pedia to center
2 Replies

better mommy na i-advice si pedia. :) maintindihan naman kasi minsan sila mismo nagsasabi na meron din sa center. and yes, meron talaga mga vaccine na wala sa center kaya kay pedia talaga babalik. :)

yes. inform mo lng si pedia na Hindi na kaya financially Yung vaccine, he /she will surely understand, and I aavail niyo na lng Yung mga wala sa health center. that's fine sis.