vaccine 💉

Mga momshies pano po ba magpa bakuna sa center pupunta lang po ba doon? Everyday po ba bukas yun? And anong oras po ba dapat pumunta My lo is 2 months old first to third vaccine nya sa pedia nya private hospital, but i planned to get her vaccines kahit sa health center lang . Thanks in advance 🥰#advicepls #babygirl #pleasehelp

2 Replies

Better if ichecheck mo muna mommy sa health center nyo kung kelan ang sched sa vaccination for kids. Sa baranggay namin open sya everyday pero may specific day sila for immunization.

3y ago

thanks momsh anong oras po ba usually dapat ang pag punta sa center

best to check po muna ano schedule ng bakuna sa center na malapit sa inyo. alam ko po hindi daily,like in our place every thursday ang sched ng bakuna ng babies

3y ago

thanks momsh anong oras po ba usually dapat ang pag punta sa center?