Asthmatic

Any medications for asthma while pregnant?

13 Replies

salbutamol inhaler po simula nung buntis ako gang manganak ako.. siya ang kapiling ko... two puffs na magkasunod... wla kc xang steroid kaya safe po...

4y ago

Niresetahan din kasi ako ng pulmonologist kaso 600+ naman yun. :(

Naku nakakasama po sa puso ang salbutamol.Ang pinapuff ko po ay Symbicort. Walang palpitTion at walang side effects kay baby.

Ask mo sa ob mo kung may marerecomend siyang pulmonologist. Asthmatic din ako. Eto ang binigay ng pulmo sakin.

Consult your OB mamsh.. Yung bnigay sakin gamot dati 1 day lang mgaling na hika ko..

salbutamol or ventolin safe po,, i already ask po kay OB kasi may asthma din ako..

3y ago

mommy my asthma ako 7 weeks pa lang si bebe safe ba sya gamitin?

Safe kahit anong inhaler or nebulizer asthmatic din ako wag lang oral

Better consult ur ob po bago mgtake ng gamot pra sa asthma

salbotamol for Nebulizer po ,

go to ur OB sis para well guided ka.

ask your ob po for recommendation.