asthmatic mama

Normal delivery Kaya kahit may asthma ako? Tnx mamies

5 Replies

Asthmatic here but by God's grace nairaos ko nman my 1st & 2nd child ng normal.ngayon i'm On my way for my 3rd child..praying na sana ok lng kmi pareho ni baby kc lge akong hinihika & i'm taking my medicines pa.

Meron naman po nainonormal kahit may asthma. Wag mo din kalimutan inform si OB na may asthma ka para mtulungan ka nya

Sis in law ko may asthma din. Normal naman nya pinanganak baby nya.

Salamat po akala ko CS lahat pag may hika....

4y ago

Ako may Hika din pero sa panganay ko Nakaya ko Naman inormal naka oxygen ngalang ako

Yes normal po