Is it safe to drink Ascof Lagundi for cough while pregnant?

I am currently 3 months pregnant and asthmatic. I usually take Lagundi and nebules to treat my cough and asthma. Still waiting for my OB's reply since last night. Thank you. #advicepls #pleasehelp #pregnancy #Lagundi #Asthma

7 Replies

Not sure ako kung yan yung pang cough na nakalagay sa box not for pregnant and lactating moms. Kulitin mo si OB mii since may asthma ka dapat may gamot ka para sa sakit mo. Mahirap po pag nagkulang ka sa oxygen mahihirapan din si baby. If magka asthma attack ka wag ka paatubili magpa ER mi para sa safety niyo ni baby

no mi sakin may ubo't sipon ako dahil sa natutuyuan ako ng pawis sa likod sabi ni ob ee mabuti di ako nag self medicate sa gamot dahil may mga ibang meds na nakahalo sa mga pang ubo na harmful kay baby much better talaga sis pag mag pa reseta ka sa OB mo.

sakin sis yan din nireseta sakin ng ob ko. may ubo at sipon so Ascof lagundi at Fluimucil ang Nireseta sakin safe naman sakin and effective especially may athsma din ako.

Nakalagay po sa box ng ascof na di pa po napag aaralan kung safe sya sa buntis. Pa reseta ka na lang po kay OB mo ng pwede mo igamot.

not sure mi ask your ob nalang

Pa consult ka bago ka uminom.

no po ask your ob