Public Hospital

Mayroon po ba nakaexperience na dito na nireject ng public hospital kasi hindi po sila doon nagpapacheck up during regular pregnancy?

2 Replies

Sa health center lang po kasi ako nagpapacheck up at wala nang iba, tapos po 31 weeks na ko, recently lang sinabi na hindi ako pwede sa lying in clinic kasi first pregnancy ko po ito.

4y ago

Yes po. Pwede pa din daw manganak sa lying in pero pag first time di na pwedr kaltasan ng philhealth then di din pwede pag walang ob ang lying in.

Ang suggestion po sa akin ay sa Fabella pero sobrang layo po, las piΓ±as district din po pero mahirap po ang byahe papunta :(