Pregnancy bills

Magkano po kaya aabutin ng bill sa public hospital if normal delivery? If via cs? And saan po mas okay manganak? Lying in po ba or hospital? Sa center po kasi ako nagpapacheck up. First time mom.

2 Replies

Sa public hospital ako nanganak mommy, 600 lang ata binayaran namin kasi sa Philhealth po binawas lahat. Pero ang halaga lang po nung binawas sa Philhealth ko nun is 3k via NSD po ako. Ang CS po sa Public, pinakamalaki na siguro yung 15k. Usually around 10k lang po yun eh.

9mo ago

may nagpapaanak naman po mamsh na private lying-in na normal 1,700 lang binayad namin kasi almost 16k ang nabawas ng philhealth year 2020 ako nanganak.

Ako po kasi sa private. NSD nla is 30K+ sa 2 days 2 nights namin sa hospital

9mo ago

Di ko po sure pero ang liit lang po ng bawas ng phic. Parang 2K+ lang po