What Food Do You Miss?

Mayroon ka bang pagkain na paborito na hindi mo makain ngayon dahil buntis ka? Or maybe hindi mo lang makain nang madalas.

What Food Do You Miss?
126 Replies

Sashimi Pork tonkatsu Uni Chirashi Don Itlog na malasado sa mainit na kanin with toyo.

Matigas ulo ko 😁😂 kinakain ko parin ang mga d dapat pero moderate lang nmn 😂

Coffeeeeee. But im guilty umiinom pa din ako pero bihira lang naman. 😅

Hehe wala naman. Kasi lahat naman kinakain ko but in moderation.😋

all junkfoods, sweets and salty foods..andaming bawal dahil GDM😔

Kahit naman buntis ako kinakain ko lahat ng gusto ko xpect coffee

bakit ako lahat kinakain ko im so guilty😢😢😢

4y ago

same ☹️

coffee ice cream cake takoyaki turks milk tea fries burger shakes😊

tortang talong kasi bawal daw ang talong kya dina muna ako kumain nun

yung sweets na-miss ko nung preggy ako. bawal kasi nagka gdm ako