What Food Do You Miss?

Mayroon ka bang pagkain na paborito na hindi mo makain ngayon dahil buntis ka? Or maybe hindi mo lang makain nang madalas.

What Food Do You Miss?
126 Replies

namiss ko n mag buffet haha kaya lng di ko kaya ngayon kc sa acid attack ko kailangn konte lang at kailangn iwas sa foods na nag ttrigger, ang namonitor ko p lng sakin is choco, milk, fries/potato, bread, eggs, and the major trigger na kahit piraso lang nakain ko sumasakit sikmura ko is nuts ☹️ in any form kahit peanutbutter

sobrang dami, ma.crave kac talaga ako, hahaha mga fastfood,fries,shawarma,burger,milktea, halo,halo, ice cream, chocolates, hot chocolate, donuts,coffee and mga streetfoods..haaist,.😢

chocolates 💕💕💕 choco mallow . choco crunchies. cloud 9.. yung usual na pampa.good vibes ko hahahaha.. abstain muna until lumbas si baby

wala naman na akong namiss since nabuntis ako lahat ng dati kong naka kain kinakain ko kaya antaba ko na 😂😅 d ko kase mapigilan e. pero sobranf healthy ni baby 😊

Meron huhu gustong gusto ko yung shawarma rice pero yung sa pasay lang pero lumipat na kami kaya nakkaa sad lang haayss

Nung buntis ako always ko talaga gusto kumain ng chocolates pero syempre hindi ko ginagawa haha tiis tiis 😂

Cofeeeeee black! Workouts na maalala then hangouts with friends Pati na din mga foodtrips foods & ambiances

ice cream, chocolates, lahat ng mga gusto kong kainin na restricted muna ngayon habang buntis 😅😁

Kahapon kumain me burger dalawa tas isang buong regular size pizza. Hahahahahahaha. 38weeks ko today

Milktea, sweets/desserts, pancit canton, ice cream, soft frinks 😁, coffee! , at marami pang iba