What Food Do You Miss?

Mayroon ka bang pagkain na paborito na hindi mo makain ngayon dahil buntis ka? Or maybe hindi mo lang makain nang madalas.

What Food Do You Miss?
126 Replies

softdrinks,pancit canton,streetfoods! madameeee!!🤣🙄

street foods namimiss ko na though yung iba nakakain ko naman pero yung mga ihaw stop muna ako.

wala..nakakain q nman, yun nga lng konti lng...namiz q na kumain ng bwelo..

lahat ng instant noodles 😭 mga fave chichirya kooo huhuhu

Talong nung buntis ako bawal daw eh...tsaka junk food and ice creammmm🤤

Sweets. Salty food. Softdrinks. Damiii. haha

Shakes ng avocado flavor. Less for cold and sweets na daw.

kumain ng halo halo, uminom ng soft drinks 🥺

coffee and bread.tumaas kasi sugar ko kaya bawal bawal muna.

talong po sabe kase di daw healthy sa buntis ang talong