Pregnancy symptoms

Sino po dito katulad ko na sa first baby halos walang sintomas na buntis walang hilo o suka. But ngaun na 2nd baby ko sobrang selan ko sa pagkain ung tipong di talaga makakain umay sa lahat ng makain. What to do po? Hanggang anong month po ganito? Ang hirap palagi ako gutom pero wala naman ako makain na gugustuhin ko talaga.

2 Replies

ganyan din ako momsh, sa first baby ko. ngayon sa second, wala akong ganang kumain. baka magiging okay na after 1st tri. :)

Iba iba talaga bawat pregnancy Usually gumiginhawa pag 13, 14 weeks