subchorionic hemorrhage

Mawawala po ba yung subchorionic hemorrhage if mag bed rest ako thank you

35 Replies

May subchotionic hemorrhage din ako saa ultrasound ng around 8 weeks. D naman po ako pina bedrest. Mrmi lng ako ti-nake na gamot po

yes po nung 7weeks ako may hemorrage ako inom lng ako ng pangpa kapit ng 1week nung inultrasound ako wala na sya now im 19w and 6days

5y ago

godbless our babies☺☺☺

Kusa na mawawala yun, sabi nga parang pasa yan na madidisolve nalang hbang tumatagal. Kaya ang need ay bedrest at pampakapit..

At 6 weeks nagkaganyan din ako sis. Pnainom ako pampakapit and bedrest for 2months. Ayun umayos naman sis. Pray lang.

4y ago

hello po ganyan din pi situation ko, after 2 weeks hindi sya nawala then mas dumami pa po ung hemorrhage pero wala po akong bleeding sa labas. Nawala na po ba now ung subchorionic hemorrhage nyo?

Oo momshie. At dagdagan mo ng kaunting ingat, inum ng pampakapit prescribed by your OB at siyempre ng dasal.

skin po nwla after q itake nireseta ni ob n heragest 2 times a day for 2 weeks at samahan p ng bed rest...

Consult to your ob mamsh, sakin po kasi di na ko pinag bedrest binigyan lang ako pampakapit ni baby.

Ngpa check up knaba mamsh? Para ma resetahan kdin ng pmpakapit then aadvice ka ni ob for bedrest.

Yes mawawala po at sinasabaya po ung ng gamot na pang pakapit.

Bedrest, medication and most of all prayers 🙏🙏🙏