Subchorionic hemorrhage

ask ko lang po if how dangerous yung sub hemorrhage? nag wowory po kasi ako ? bed rest po ako ngaun.. usually ilang days po kusa nawawala yun?

13 Replies

Same po tayo sis sa 2nd child ko. 6 weeks ako nung january 31 at nakita may ganyan ako. naka 3 weeks ako sa pag inom pero 2weeks pa lang nawala na sya nakita sa transv. iwas muna sa pagkilos ng sobra at sabi ng ob mas maganda kung same time ang pag inom ng meds every day ☺️

Aside from the bedrest, usually binibigyan ka rin ng OB ng pampakapit, and avoid stress. Im not sure kung ganu katagal bago nawawala ung subchorionic hemorrhage kc may time na kahit 2nd or third trimester mo na, meron pa rin un e..

4y ago

yes po.. may binigay po cya na pang pa kapit po 3x a day..

Di siya dangerous hahahahahaha may ganyan ako di ako uminom ng pampakapit. Complete bed rest lang for two weeks tas wala na. Kunwari uminom ako ng nireseta sakim pero hindi. Kasi masama ang nag pangpakapit kaya di akl bumili

4y ago

May ibang nanay po na pag nakainom ng pampakapit, nahihirapan ideliver ang baby. Ang ending, CS.

Sbi ni OB pwede sya mging cause ng miscarriage kung d maagapan. Kung ano po advice in OB gawin lang po natin. Sa ngayon po, ok n ko wala n rin yung hemorrhage, I'm 19 weeks preggy

Hindi sya kusang mawawala sis, need mo yan inuman ng pampakapit and totally bed rest tlaga. 5 weeks pregnant ako noon nagka SH ako 1 month bedrest tlaga. Now 32 weeks na ako

4y ago

True to 35weeks uminom ako pampakapit ng 1week. Kasi may mga pain akong nararamdaman. Ngayun kabwanan ko na wala akong nararamdaman na kahit ano.. walang pain. Walang hirap sa pagtulog. Walang paninigas. Nakaka inip na manganak. :/

prang almost ng buntis dumadaan sa ganyan. nagkaganyan din po ako dati. pinagbedrest ako tlga as in totally bedrest. at walang palya sa paginum ng pampakapit. ayun nwala din po.

4y ago

sumasakit rin po ba puson mo that time?

Sunod ka lang po sa advice ng doktor mo po. 2 months akong bedrest nun tapos may pampakapit po na iniinom. 14 weeks noong nwala na yung subcchronionic hemorrhage ko

4y ago

Go to your ob na po. Ying sakin po wala nman po akong nararamdaman. Wala din po ako spotting or bleeding.

nku dilikado po Yan.. dpat nag pa check up na po kau mas ok confined muna kau s hospital Para mas ma monitor po kau.

4y ago

my ob advised me to have a fully bed rest po with lots of vitamins and pang pa kapit.. d nya naman inadvise na ipa confine ako

Usually after first trimester Basta iniinom gamot ska nagpapahinga, pero Depende p din

Bedrest po and pampakapit...pacheck up ka po para maresetahan kyo ng ob niyo

Related Articles