subchorionic hemorrhage

Mawawala po ba yung subchorionic hemorrhage if mag bed rest ako thank you

35 Replies

Ako po minimal subchorionic hemorrhage, I wasn't asked to bed rest basta wag lang kikilos ng mabigat, and no contact with hubby muna and wag Tatayo ng super tagal tapos binigyan ako pampakapit, pang last day ko na iinom bukas kase pang 5days lang un niprescribed sa akin ng OB. Wait ko nalang magiging result sa susunod na transV ko. 10+6 today.