Subchorionic Hemorrhage

ask ko lang if may same case dito na may Subchorionic Hemorrhage then nag spotting kinabukasan, wala kasing binigay na gamot sakin yung ob, bed rest lang daw.

10 Replies

Hi Mi! Nagka subchorionic hemorrhage din ako early pregnancy. Pinatapos ng ob ko yung first trimester na naka bed rest ako, and yes dinugo ako after ma i.e. etc, Kailangan mo na maresetahan ng pampakapit, ang nireseta sakin is duphaston or heragest. medjo pricey 3x kasi iinumin per day. Make sure na reseta padin ng ob bago ka uminom kasi magkakaiba naman tayo. pinayuhan din ako na wala munang sexual contact and complete bed rest. Make sure na magpa checkup ka na sa ob asap ❤️

Ako nung tuesday ng gabi nagka spotting brown tapos medyo mdami. Knabuksan nagpunta ko sa ob yun nga nkta May hemorrhage, bka daw dahil sa infection uti ganon. Bngyan ako heragest insert sa keps tapos knabuksan napuno panty liner ko tapos as in red na spotting ko. Nagbedrest lng ako bangon lng pagkakain at maliligo tapos cr. Tapos nagnapkin nako. Update ngyon, halos bahid nalng sya tapos brown na ulit. Sna tuluyan na mwala spotting.

2y ago

As of today, nkanapkin ako pero halos patak na bahid na lang. Bedrest pa dn and continue heragest ksi 2weeks

6 weeks & 2 days ko transv may subchorionic hemorrhage na nakita. di naman ako pinagbed rest wala rin naman spotting. niresetahan lang ako ng duphaston (pampakapit) at folic acid. after a month transv ulit. meron pa rin hemorrhage. wala naman advice si doc na magbed rest ako. dahil din siguro di ako nagspotting. continuous duphaston at folic lang.

usually po pampakapit nirereseta ng OB kapag my subchorionic hemorrhage, ako I had spotting for a day lang pero nagpampakapit ako for 2 weeks.

may subchrionic hemorrage ako pero no bleeding,isoxilan ang rineseta na gamot sa akin every 6 hrs ang pag inom..bedrest for 2 weeks sabi ni OB

me po nung nagka subchrionic hemorrhage ako nagspotting ako color sticky light brown. after 2 weeks cleared na po nun.

2y ago

ano po yung spotting niyo red or brown?

alam nya bang nag spotting ka na? better to inform your OB. i think you need pampakapit na.

2y ago

nag pa trans v ako kahapon then may nakita Subchorionic Hemorrhage pero di pa ako nag sspotting, now pa lang paggising ko

aku din po bed rest lang talaga 3 days meron parin spoting 11 weeks npo tummy ko

2y ago

wala rin po nireseta sa inyo na gamot?

need mo po ng pampakapit na gamot. pareseta ka po ASAP sa OB mo

2y ago

wala po kasing ob dun sa clinic na pinupuntahan ko:(

Contact ur ob po. Sabihin nyo na may bleeding na kayo..