partner problem

Hi matanung KO Lang po pwede ba gamitin Ng baby KO Yung last name ng tatay Niya kahit Hindi kami kasal at pwede ba na I covered KO Si baby Sa PhilHealth KO ? Sabi Kasi Ng midwife PAG Sa father Ng baby KO ipina last name Si baby diko DAW magagamit Yung PhilHealth KO incase emergency Si baby. Thank you SA NGA sasagot ?

1 Reply

mag ask po kau ng direct sa philhealth.. sa pagkakaalam ko po eh pwedeng kaw po ang magdeclare na dependent u c baby..mkikita nman po sa birth cert nya kng illegitimate eh.