Hello po??

Matanong ko lng po paano po ninyo napapatahan sa pag iyak si baby dahil sa kabag?

3 Replies

painumin ng restime para po sa kabag yan pwede makabili kahit walang reseta lagyan ng mansanilya at padapain si baby pag d parin niya nalabas yung hangin sa tyan niya gawin mo po hilutin si baby para malabas niya yung kabag niya

padapa niyo po siya sa tummy niyo mommy. try niyo din po painumin ng relestal(once a day) for kabag po yun then pahid po ng asiete de alcampurado(pambaby po yan). yan po ginawa ko nung nagkakabag si baby ko. Godbless mamsh❤

Related Articles