Kabag mag 2mons old

Ano po magandang gawin pag may kabag si baby ? Gabi gabi po kasi sya na iyak dahil sa kabag . ##advicepls #pleasehelp #1stimemom #firstbaby #newborn

6 Replies

massage. ILU tsaka bicycle. after every feeding padighayin. upright position mo si baby 30 mins after dumede. huwag na huwag maglalagay ng oil muna lalo na yung manzanilla ekis yan sa mga pedia nakakasunog ng balat at nakakapulmonya. merong pang colic na oil ang tiny buds pero sa 2 mos old hinahalo pa yun sa sunflower oil nila. pero mas preferred ko sa baby ko na mag exercise sya at yung tyagaan namin magpaburp.

2y ago

Thank you po

tummy time mo mi then apply calm tummies very effective yon. Padighayin si baby every after feeding. Ang ginagawa ko sa baby ko kapag nakalahati nya na yung milk padighayin ko muna bago ipaubos yung natira nyang milk.

Meron po kaming gamit na Rest Time by Unilab. Once palang namin natry kasi di namin mapatulog si baby iyak ng iyak nun. So far effective naman binigay lang namin before bed time

2y ago

Okay po . Salamat . Try ko po sya pag nag ka kabag po ulit si baby .

Calm tummies ni tiny buds mi, super effective kay baby. Super kabagin ng anak ko before, then eversince triny ko calm tummies never na siya nagkakabag po :))

2y ago

Ilang months po baby nyo mi nung pinatry nyo yung calm tummies? ☺️

padapain mo siya sa hita mo sabay tapik tapik sa ibabaw ng pwet para makadighay o makautot

padighay po tska pinapadapa po para mautot