Kabag ...

Hello mga mommys Yung Hubby kopo Kasi Masyadong praning Sa kabag ni Baby Gustog gusto nya Ipahilot Si Baby 2weeks Old ... Sa Manghihilot Hindi kaya masyadong Baby pa Para Hilutin ,, Saka Ano po ba magandang Gawin pag may kabag Kasi Iyak ng iyak Si baby ? NakakaTaranta Saka Dapat poba kami mag worry ??? Pls Help&Ans. TIA

2 Replies

https://ph.theasianparent.com/home-remedy-para-sa-kabag/web-view?utm_source=search&utm_medium=app Nakita ko yang article dito sa app sis. Sana makatulong. And wag muna ipahilot sis. Malambot ba mga buto ni baby. Baka mabigatan sa hilot

5y ago

Lagyan mo ng coconut oil yung tyan ni baby sis. Medyo yun di ganun kainit para kay baby.

Wag pu .. Pahiran nyo lng pu tyan ni baby acite de manzanilla ..pag kabag